5 cách sử dụng OPPO A16 hiệu quả

5 cách sử dụng OPPO A16 hiệu quả

OPPO A16 là chiếc điện thoại được ra mắt cách đây không lâu, chỉ với mức giá tầm trung nhưng lại được trang bị rất nhiều công nghệ phục vụ người dùng. Hãy cùng Đại Đoàn Gia tìm hiểu 5 cách sử dụng OPPO A16 để bạn có thể khai thác tối đa hiệu quả của nó nhé.

Tùy chỉnh thông báo

Tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng của mỗi người thì sẽ có các ứng dụng, thông báo khác nhau, điện thoại bạn có nhiều thông báo thì chúng sẽ rất dễ chồng lên nhau và bạn sẽ bỏ lỡ các thông báo quan trọng.

Hiểu được điều này OPPO đã đưa các tính năng thông minh nằm hỗ trợ người dùng tùy chỉnh thông báo cho hợp với nhu cầu sử dụng. Tính năng này ra sao và sử dụng như thế nào cùng xem ở bài viết chi tiết bên dưới nhé.

Hẹn giờ bật/tắt nguồn

Hiện nay, trên Oppo A16 đã có tính năng hẹn giờ tắt/bật, chính vì vậy bạn không cần lo ngại việc bị làm phiền vào lúc ngủ hay làm việc riêng nữa. Đồng thời giúp bạn khi bạn không nhớ đến việc phải tắt nguồn, mở nguồn điện thoại.

Sắp xếp nhanh màn hình chính

Với những người hay tải và xóa đi các ứng dụng thì việc màn hình chính sẽ trở nên vô cùng lộn xộn sau mỗi lần tải và xóa. OPPO A16 đã có một tính năng cực kì hay để hỗ trợ người dùng trong việc sắp xếp ứng dụng này.

Tùy chỉnh chế độ hiển thị

Một số người dùng sẽ không thích loại màn hình giọt nước như trên chiếc OPPO A16 này, thường thì họ sẽ tắt nó đi. Nếu bạn là một trong những người không thích loại màn hình này thì OPPO đã trang bị tính năng cho người dùng tùy chỉnh tắt hay bật màn hình giọt nước này.

Tối ưu điện thoại

Sau một thời gian sử dụng thì mình chắc chắc trên điện thoại của bạn sẽ phát sinh một số vấn đề như dữ liệu rác quá nhiều, các vấn đề về truy cập,… Trên chiếc OPPO A16 thì đã có trình quản lí điện thoại, nó có thể giúp bạn an tâm trong những trường hợp như thế này. Bạn chỉ cần bật nó lên, cho nó chạy và tối ưu hóa nó để điện thoại của bạn mượt mà hơn thôi.

Trên đây là 5 cách giúp bạn sử dụng Oppo A16 thật hiệu quả. Mong rằng nó sẽ giúp ích thật nhiều cho bạn trong việc sử dụng smartphone.

CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN ĐẠI ĐOÀN GIA

Địa chỉ: Số 6 – Ninh Sơn – Thị trấn Chúc Sơn – Chương Mỹ – Hà Nội

Hotline: 0963.26.68.68 – 0963.98.11.88

Email: tham@daidoangia.com 

Websitehttps://daidoangia.vn/

Trinh Huong

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Read also x