Hướng dẫn cách tăng RAM cho điện thoại OPPO

Hướng dẫn cách tăng RAM cho điện thoại OPPO

Sử dụng điện thoại có dung lượng RAM càng lớn sẽ cho bạn một trải nghiệm tốt và các tác vụ nặng trên máy sẽ hoạt động mượt mà hơn. Điện thoại OPPO cũng vậy, RAM càng nhiều thì bạn sẽ dùng càng mượt hơn. Trong bài viết này, cùng xem ngay hướng dẫn cách tăng RAM cho chiếc smartphone Oppo của bạn nhé.

Cách tăng RAM cho điện thoại Oppo

Bước 1: Để tăng RAM điện thoại Oppo, đầu tiên bạn cần cập nhật phần mềm điện thoại lên phiên bản mới nhất để có thể sử dụng tính năng tăng RAM này. Hãy vào mục Cài đặt > Giới thiệu thiết bị > Cập nhật để xem phiên bản của bạn đã là mới nhất chưa và cập nhật nó.

Bước 2: Nếu điện thoại của bạn có bộ nhớ đủ lớn hoặc bộ nhớ của bạn còn trống rất nhiều thì bạn có thể bỏ qua bước này. Còn nếu bộ nhớ của bạn có hạn và chỉ còn trống vài GB thì bạn nên dùng ứng dụng dọn dẹp có sẵn trên máy để dọn dẹp lại bộ nhớ trong, tạo nhiều không gian lưu trữ trống hơn. 

Bạn hãy Mở ứng dụng dọn dẹp lên > Hãy dọn dẹp bộ nhớ lưu trữ > Xóa phần dữ liệu rác là xong.

Bước 3: Sau khi hoàn thành 2 bước trên, bạn có thể vào Cài đặt > Giới thiệu điện thoại > RAM để kiểm tra xem điện thoại của mình có hỗ trợ tính năng tăng dung lượng RAM và có thể tăng bào nhiêu dung lượng RAM cho máy.

Nếu máy của bạn có hỗ trợ tính năng tăng RAM thì hãy bật công tắt ở mục Tăng dung lượng RAM và chỉnh lượng RAM phù hợp với lượng bộ nhớ trong còn lại trên máy của bạn.

trên đây là hướng dẫn cách tăng RAM trên điện thoại Oppo, mong rằng nó sẽ giúp ích cho bạn sử dụng thiết bị của mình được tốt hơn.

Mua điện thoại Oppo chính hãng tại Đại Đoàn Gia

Để mua điện thoại Oppo chính hãng giá rẻ bạn hãy liên hệ đến Đại Đoàn Gia, một trong những nhà phân phối điện thoại chính hãng tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, cung cấp đến khách hàng trên toàn quốc hàng ngàn sản phẩm. Đây chắc chắn sẽ là địa chỉ uy tín dành cho bạn.

– Hàng chính hãng, bảo hành 12 tháng.

– Chiết khấu dấp dẫn theo số lượng đơn hàng.

– Giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

– Giao hàng trên toàn quốc.

Hãy nhanh tay liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn và mua hàng nhanh nhất.

Hotline: 0963 98 1188

Website: https://daidoangia.vn/

Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/daidoangia.phanphoidienthoai

Youtube Channel: https://www.youtube.com/channel/UC4J-CGDJelHMMowxyB4_wlw

Trang tin tức: https://daidoangia.vn/tin-tuc

Trinh Huong

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Read also x