Địa chỉ bán buôn điện thoại giá rẻ tại Hà Nội

Địa chỉ bán buôn điện thoại giá rẻ tại Hà Nội

Điện thoại di động hiện tại đang là mặt hàng Hot trên thị trường. Bên cạnh đó điện thoại di động là một mặt hàng lãi rất cao. Nhưng nếu muốn một quá trình buôn bán thuận lợi, điều cần thiết nhất là chọn cho mình một địa chỉ phân phối  điện thoại giá rẻ tại Hà Nội uy tín, chất lượng.

Đại Đoàn Gia Mobile – đại lý bán buôn điện thoại rẻ nhất tại Hà Nội

Đại Đoàn Gia Mobile sẽ là đối tác hoàn hảo cho những bạn đang muốn tìm nơi phân phối  điện thoại Samsung, Oppo và nhiều hãng khác ở Hà Nội giá sỉ. Với kinh nghiệm nhiều năm cung cấp hàng cho hàng nghìn cửa hàng đại lí lớn trên cả nước. Đại Đoàn Gia –  địa chỉ phân phối bán buôn điện thoại giá rẻ tại Hà Nội tự hào sẽ mang đến sản phẩm và dịch vụ tuyệt vời.

  • Chất lượng: SunSmart cam kết mang tới những sản phẩm chất lượng nhất từ những hãng điện thoại hàng đầu trên thị trường hiện nay. Tại thị trường miền Bắc Đại Đoàn Gia là địa chỉ phân phối độc quyền điện thoại của hãng Vivo một trong những thương hiệu lớn của Trung Quốc. Cùng với đó, Đại Đoàn Gia còn đang phân phối sản phẩm của nhiều thương hiệu nổi tiếng khác như: Samsung, Oppo, Vsmart, Xiaomi….
  • Giá cả: Đại Đoàn Gia Mobile hiện đang là đại lý bán buôn điện thoại giá rẻ tại Hà Nội nhất cùng nhiều chương trình khuyến mại, chiết khấu cho khách buôn.
  • Mẫu mã: Mẫu mã tại công ty Đại Đoàn Gia liên tục được cập nhật, từ đó mang đến cho bạn những sản phẩm Hot của các hãng.
  • Chế độ hậu mãi: Đây cũng là điểm mạnh nhất của Đại Đoàn Gia khi có chế độ bảo hành với mọi sản phẩm điện thoại giá rẻ tại Hà Nội, giúp khách hàng yên tâm khi sử dụng.

Chính sách ưu đãi cho đại lí mua điện thoại giá rẻ tại Hà Nội

Đặc biệt, với những khách hàng thân thiết hoặc đại lý điện thoại trên toàn quốc của Đại Đoàn Gia, chúng tôi mang đến những chính sách ưu đãi đầy hấp dẫn như:

  • Được mua sỉ điện thoại với giá rẻ cùng chiết khấu cực cao ở khu vực Hà Nội
  • Tham gia các chương trình khuyến mãi dành riêng cho nhà phân phối.
  • Đầu tư miễn phí 100% biển hiệu, logo, móc treo, backdrop,… mang đậm thiết kế và thương hiệu của SunSmart.
  • Hỗ trợ quảng cáo, marketing đa kênh.
  • Chế độ bảo hành trọn đời.

Có thể nói chỉ bấy nhiêu thôi cũng đủ hiểu rằng Đại Đoàn Gia Mobile thực sự là nơi để các khách hàng gửi gắm niềm tin. Chúng tôi vì sứ mệnh của mình sẽ mang đến cho những khách hàng những dịch vụ tốt và chất lượng nhất.

Trinh Huong

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Read also x