HOT SALE tháng 3 tại ĐẠI ĐOÀN GIA MOBILE

HOT SALE tháng 3 tại ĐẠI ĐOÀN GIA MOBILE

Tặng ngay Sạc không dây AC201 khi mua Oppo Reno 5

Khi khách hàng hoặc các đại lí lên đơn hàng đối với chiếc Smartphone Oppo Reno 5 sẽ được tặng bộ sạc không dây AC201 đi kèm. Chương trình này sẽ áp dụng đến hết tháng 3, do vậy các đại lí hãy nhanh tay để săn sale chương trình nào

OPPO Reno5 là mẫu điện thoại có đỉnh cao thiết kế và công nghệ chế tác của OPPO. Hiệu năng của Oppo Reno5 được cung cấp bởi Snapdragon 720G mang đến trải nghiệm game đỉnh cao. Đồng thời sạc nhanh 50W và viên pin 4.310 mAh cũng làm cho trải nghiệm hàng ngày không bị ngắt quãng.

Tặng bộ quà Nova 2i khi mua điện thoại Nokia 3.4

Với mức giá sấp sỉ 3 triệu đồng dành cho đại lí, trong dịp này khi khách hàng mua điện thoại Nokia 3.4 sẽ được tặng ngay bộ quà Nova 2i.

Mua 1 máy tặng 1 bộ quà Nova 2i

Mua 2 máy tặng 3 bộ quà Nova 2i

Sáng tạo chuyên nghiệp hơn với chức năng chụp ảnh trên chiếc điện thoại Nokia 3.4. Bên cạnh đó là tối đa khả năng phát, vui chơi và làm việc của bạn trên màn hình HD+. Màn hình đục lỗ giúp đem đến cho bạn nhiều không gian hơn để tận hưởng giải trí trọn vẹn. Cùng với đó là dung lượng pin tích hợp dài giúp cho công việc của bạn không bị gián đoạn.

Mua điện thoại Oppo A93 tặng ngay Tai nghe Tekin

Tặng ngay tai nghe Tekin khi khách hàng và đại lí mua điện thoại Oppo A93 từ Đại Đoàn Gia. Mẫu điện thoại đang là mẫu đỉnh cao được nhiều bạn trẻ yêu thích.

Trên đây là những chương trình HOT SALE tháng 3 tại ĐẠI ĐOÀN GIA MOBILE. Với mục tiêu mang lại giá trị sản phẩm chính hãng đến tay khách hàng. Đại Đoàn Gia chuyên phân phối và bán buôn điện thoại di động chắc chắn sẽ là địa chỉ uy tín tin cậy dành cho giới công nghệ.

Trinh Huong

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Read also x