Thông báo lịch nghỉ Tết nguyên đán Tân Sửu 2021

Thông báo lịch nghỉ Tết nguyên đán Tân Sửu 2021

Kính gửi: quý khách hàng, đối tác nhà phân phối, đại lí và toàn thể CBCNV của Công ty Cp Tập đoàn Đại Đoàn Gia.

Nhân dịp năm mới xuân Tân Sửu, công ty Cổ phần Tậo đoàn Đại Đoàn Gia xin chân thành cảm ơn quý khách hàng, đối tác nhà phân phối, đại lí đã tin tưởng và ủng hộ các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Kính chúc Quý khách hàng, đối tác, đại lí và toàn thể CBCNV cùng gia đình lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và đón một mùa xuân An Khang, Thịnh Vượng.

Để chuẩn bị tốt cho kế hoạch nghỉ Tết nguyên đán không ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất và kinh doanh của các khách hàng, đối tác. Công ty Cp Tập đoàn Đại Đoàn Gia xin trân trọng thông báo lịch nghỉ Tết nguyên đán âm lịch 2021 cụ thể như sau

Thời gian bắt đầu: từ ngày 10/02/2021 (tức ngày 29/12/2021 âm lịch)

Đến hết ngày 16/02/2021(tức ngày 05/01/2021 âm lịch)

Tổng số ngày nghỉ là 7 ngày

Ngày 17/02/2021 (tức ngày 06/01/2021 âm lịch) sẽ là ngày khai xuân đầu năm và làm việc bình thường trở lại.

Trong thời gian nghỉ những thông tin liên hệ và ý kiến, đóng góp của quý khách hàng sẽ được chúng tôi phản hồi ngay sau khi làm việc trở lại. Mong quý khách lưu ý và có kế hoạch làm việc với bộ phận phụ trách của ĐẠI ĐOÀN GIA MOBILE nói riêng và toàn bộ Đại Đoàn Gia Group nói chung trước ngày nghỉ lễ.

Chúc toàn thể quý khách hàng, đối tác, đại lí và CBCNV  có những ngày nghỉ lễ nhiều niềm vui, an toàn, sức khỏe và Vạn Sự Như Ý.

Đại Đoàn Gia Mobile – nhà phân phối điện thoại chính hãng tại Việt Nam

ĐẠI ĐOÀN GIA MOBILE hiện là nhà bán buôn, bán lẻ điện thoại di động chính hãng hàng đầu tại Việt Nam, cam kết bán hàng chính hãng, nguồn gốc và chế độ bảo hành rõ ràng. Suốt hơn 10 năm hoạt động, chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và tốt nhất.
Một năm mới lại đến với biết bao thử thách, ĐẠI ĐOÀN GIA MOBLIE xin gửi đến Quý khách hàng và Quý đối tác lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Chúc cho một năm 2021 vạn sự như ý, an khang thịnh vượng!

Trinh Huong

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Read also x