Tiết lộ mô hình thiết kế của iPhone 13 đã được xuất hiện

Tiết lộ mô hình thiết kế của iPhone 13 đã được xuất hiện

Không còn tai thỏ, camera sau thay đổi, cổng USB-C, đây chính là thiết kế của iPhone 13 trong tương lai

Mới đây, trang Mac Otakara của Nhật đã chia sẻ tin tức về mô hình của chiếc iPhone 13 bằng một đoạn video. Mô hình này được tạo ra bằng máy in 3D và dựa trên những thông tin rò rỉ nội bộ.

Thay đổi về thiết kế

Thay đổi đầu tiên trong chiếc iPhone 13 chính là thiết kế màn hình hoàn toàn không có tai thỏ, cũng không hề có rãnh hay lỗ khoét nào. Điều đó đồng nghĩa với việc toàn bộ cụm camera selfie và cảm biến TrueDepth sử dụng cho tính năng Face ID được Apple đưa xuống dưới màn hình.

Mac Otakara cho biết, Apple sẽ sử dụng công nghệ cảm biến vân tay Touch ID dưới màn hình, điều này có thể thay thế cho Face ID. Mặc dù những thông tin này chưa chính xác nhưng việc đưa cảm biến vân tay xuống dưới màn hình tạo cho người dùng cảm giác dễ hơn nhiều so với việc đưa cả cụm cảm biến và camera TrueDepth xuống dưới màn hình.

Thay đổi về camera sau cùng cổng USB-C

Mô hình của iPhone 13 cũng đã tiết lộ Apple sẽ bỏ cổng lightning và thay thế bằng cổng USB-C. Điều này dễ hiểu thôi vì khi mà mới đây có báo cáo cho biết iPad Air 11 inch ra mắt năm 2021 cũng sẽ sử dụng cổng USB-C. Chắc chắn trong tương lai có lẽ Apple sẽ muốn thống nhất sử dụng chung một loại cổng kết nối trên các thiết bị của mình.

Điều đặc biệt, cụm camera của iPhone 13 cũng có thay đổi, chúng ta có thể thấy 5 dấu chấm xác định vị trí bên trong cụm camera hình chữ nhật.

Trang web Mac Otakara cũng cho biết rằng thông tin về mô hình iPhone 13 này được tạo ra dựa trên các thông tin về nguyên mẫu bị rò rỉ từ nguồn tin nội bộ của Apple. Vì vậy đây có thể là thông tin chưa chính xác và có thể thay đổi trong tương lai.

Hãy cùng quên theo dõi Đại Đoàn Gia Group để cập nhật các tin tức công nghệ mới nhất nhé.

Trinh Huong

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Read also x