Điện thoại Samsung màn hình gập sẽ tích hợp bút S-Pen trong tương lai

Điện thoại Samsung màn hình gập sẽ tích hợp bút S-Pen trong tương lai

Ngày 27/7, ông Roh Tae-Moon, người đứng đầu bộ phận kinh doanh truyền thông di động của Samsung Electronics, xác nhận rằng tính năng S-pen sẽ có mặt cho dòng điện thoại Samsung màn hình gập của công ty. 

Bút S-pen sẽ có mặt cho dòng smartphone gập mới

Samsung Electronics Co., nhà sản xuất smartphone lớn nhất thế giới, ngày 27/7 tiết lộ rằng bút điện tử (stylus) S-pen của họ sẽ tương thích với dòng smartphone có thể gập lại cùng hãng.

Dự kiến, Samsung Electronics sẽ giới thiệu các thiết bị có thể gập thuộc dòng Galaxy Z -bao gồm Galaxy Z Fold3 và Galaxy Z Flip3 – tại sự kiện Unpacked 2021 của công ty vào ngày 11/8.

Trước đó đã có những đồn đoán rằng Galaxy Z Fold3 sẽ hỗ trợ bút stylus S-Pen. Đến ngày 27/7, ông Roh Tae-Moon, người đứng đầu bộ phận kinh doanh truyền thông di động của Samsung Electronics, xác nhận rằng tính năng S-pen sẽ có mặt cho dòng smartphone gập của công ty.

Stylus S-Pen của Samsung Electronics trước đây chỉ tích hợp với dòng Galaxy Note. Nhưng với việc dòng Galaxy Note không có sản phẩm mới trong năm nay, ông Roh cho biết công ty sẽ triển khai các tính năng của stylus cho các dòng smartphone khác.

Galaxy S21 Ultra của Samsung Electronics ra mắt vào tháng 1/2021 cũng đã hỗ trợ S-Pen đi kèm

Sẽ có gì trong sự kiện Unpacked 2021 sắp tới

Tại sự kiện Unpacked 2021, Samsung Electronics sẽ giới thiệu thêm nhiều sản phẩm có sự hợp tác với những “người khổng lồ” công nghệ như Google và Microsoft. Công ty Hàn Quốc trước đó thông báo sẽ phát triển một nền tảng thống nhất cho thiết bị điện tử đeo trên người (wearable) mới với Google.

Ông Roh cũng nêu rõ đối với smartphone có thể gập Galaxy Z thế hệ thứ ba, Samsung Electronics đã phát triển nhiều ứng dụng đối tác hơn để tối ưu hóa đặc điểm độc đáo của sản phẩm.

Ông nêu ra nhiều ứng dụng, từ ứng dụng cuộc gọi video với Google Duo và xem video ở chế độ Flex trên YouTube đến đa nhiệm hoạt động trên Microsoft Teams. Quản lý cấp cao của Samsung Electronics khẳng định hệ sinh thái cho thiết bị gập của công ty sẽ mang đến nhiều trải nghiệm liền mạch và tối ưu hóa hơn cho người dùng./.

Bạn có đang mong chờ chiếc smartphone tích hợp bút S-Pen này không? hãy để lại bình luận dưới bài viết này ngay cho chúng tôi biết nhé.

Đừng quên theo dõi Đại Đoàn Gia Mobile để cập nhật thêm nhiều tin tức và sản phẩm công nghệ hơn nữa.

Trinh Huong

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Read also x