Hướng dẫn cách kiểm tra ngày kích hoạt điện thoại Samsung

Hướng dẫn cách kiểm tra ngày kích hoạt điện thoại Samsung

Bạn muốn kiểm tra ngày kích hoạt điện thoại Samsung nhưng lại chưa biết cách? Vậy hãy xem ngay bài viết này để tham khảo ngay nhé. Đặc biệt là rất cần thiết để xác định thông tin bảo hành của máy.

Tại sao cần phải kiểm tra ngày kích hoạt trên điện thoại Samsung?

Khi khách hàng mua điện thoại Samsung chính hãng được phân phối tại thị trường Việt Nam sẽ được hưởng dịch vụ bảo hành chính hãng Samsung quốc tế tính từ ngày kích hoạt. Điều này giúp người sử dụng xác định được chiếc điện thoại Samsung có còn thời gian bảo hành hay đã hết.

Đây là quyền lợi và là điều kiện để áp dụng bảo hành miễn phí cho người sử dụng, chính vì vậy người dùng phải nắm rõ thời gian bảo hành của máy và tìm đến trung tâm bảo hành ngay khi xuất hiện sự cố. 

Cách kiểm tra ngày kích hoạt trên điện thoại Samsung

Kiểm tra kích hoạt điện thoại Samsung thông qua IMEI

IMEI là dãy mã số nhận dạng thiết bị di động quốc tế, trên mỗi chiếc điện thoại Samsung sẽ mang một dãy số gồm 15 số riêng. Không đơn giản là thiết bị giúp điện thoại có thể thu nhận sóng mà nó còn giúp xác định ngày kích hoạt cũng như danh tính của chiếc điện thoại đó. 

Để kiểm tra ngày kích hoạt Samsung qua IMEI chúng ta cần thực hiện các bước sau: 

Bước 1: Truy cập vào trình quản lý cuộc gọi trên điện thoại > nhập cú pháp *#06# > bấm Gọi. Khi đó, dãy số IMEI sẽ hiển thị trên màn hình. 

Bước 2: Soạn tin nhắn theo cú pháp: Mã IMEI gửi 6060. 

Lúc này, tổng đài sẽ gửi tin nhắn đến bạn cung cấp đầy đủ thông tin bảo hành của điện thoại Samsung bao gồm ngày kích hoạt và thời gian hết bảo hành. Phí dịch vụ là 500đ/tin nhắn.

Kiểm tra kích hoạt trên điện thoại Samsung thông qua ứng dụng Quà tặng Galaxy

Ứng dụng Quà tặng Galaxy đã được cài đặt sẵn trên thiết bị Samsung của bạn, bạn chỉ cần thực hiện theo 3 bước dưới đây để kiểm tra thông tin bảo hành Samsung:

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Quà tặng Galaxy.

Bước 2: Vào phần dịch vụ Galaxy ở phía dưới màn hình

Bước 3: Kiểm tra thời gian bảo hành Samsung. Khi đó, IMEI và thông tin bảo hành thiết bị của bạn sẽ hiển thị trên màn hình.

Kiểm tra ngày kích hoạt điện thoại Samsung thông qua website của Samsung

Trong trường hợp đã thực hiện các hướng dẫn trên mà bạn vẫn chưa kiểm tra được ngày kích hoạt của điện thoại Samsung thì hãy thử kiểm tra ngay tại website của hãng nhé. 

Bước 1: Đầu tiên hãy truy cập vào liên kết sau: https://www.samsung.com/vn/support/mobile-devices/warranty-check/

Bước 2: Tại giao diện, chọn danh mục sản phẩm bạn muốn kiểm tra. Website sẽ nhanh chóng kiểm tra và gửi kết quả ngay trên màn hình. 

Bước 3: Nhập dãy số IMEI (có thể thực hiện theo cách 1 để lấy số IMEI) vào khung trống, tích vào dấu xác minh và bấm kiểm tra để hoàn tất. 

Trên đây là hướng dẫn cách kiểm tra ngày kích hoạt trên điện thoại Samsung chính xác nhất. Mong rằng nó sẽ giúp ích cho bạn trong việc sử dụng thiết bị của mình được tốt hơn.

Nếu bạn đang tìm kiếm nguồn cung cấp điện thoại Samsung chính hãng thì Đại Đoàn Gia là một sự lựa chọn tin cậy dành cho bạn. Đại Đoàn Gia là nhà phân phối, bán buôn điện thoại Samsung tại Hà Nội, với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành chắc chắn sẽ đem đến cho bạn chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

  • Hàng chính hãng, bảo hành 12 tháng.
  • Chiết khấu cao theo số lượng đơn hàng.
  • Giá cả cạnh tranh nhất thị trường.
  • Dịch vụ hậu mãi tốt nhất.

Hãy nhanh tay liên hệ với Đại Đoàn Gia Mobile để chuỗi cung ứng hàng hóa luôn được đảm bảo, một chính sách giá bình ổn và chiết khấu hấp dẫn cho các đơn hàng số lượng lớn.

 Mua sắm ngay tại APP:

– Androidhttps://play.google.com/store/apps/details?id=com.minhquang.ddgmobile

– iOShttps://apps.apple.com/us/app/dai-doan-gia/id1475784826

Thông tin liên hệ mua hàng:

CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN ĐẠI ĐOÀN GIA

Địa chỉ: Số 6 Ninh Sơn, Chúc Sơn, Chương Mỹ, Hà Nội 

Websitehttps://daidoangia.vn/ 

Hotline: 0963 98 1188 

Fanpagehttps://www.facebook.com/daidoangia.phanphoidienthoai

Email: tham@daidoangia.com

Trinh Huong

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Read also x