Hướng dẫn khóa ứng dụng đơn giản trên điện thoại Xiaomi

Hướng dẫn khóa ứng dụng đơn giản trên điện thoại Xiaomi

Khóa ứng dụng trên những chiếc điện thoại Xiaomi là một tính năng có sẵn trong mục cài đặt mang đến sự yên tâm cho người tiêu dùng. Đây là tính năng khá quan trọng đối với những lúc cho người khác mượn điện thoại của mình.

Cách sử dụng khóa ứng dụng đơn giản trên điện thoại Xiaomi

Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập vàp mục Cài đặt > Ứng dụng > Khóa ứng dụng.

Bước 2: Tiếp theo, bạn hãy bấm vào nút Bật để bắt đầu cài đặt và sử dụng tính năng này > nhập mật khẩu >  xác nhận mật khẩu > Thêm tài khoản Mi, bạn có thể thêm hay không tùy bạn nhé, ấn vào các nút Lần tới hay Thêm để quyết định. 

Bước 3: Một lần nữa thông báo thêm tài khoản Mi sẽ hiện lên cho bạn, nếu bạn không có ý định thêm thì hãy chờ vài giây rồi bấm vào ô Lần tới. Còn nếu đã suy nghĩ lại và muốn thêm tài khoản Mi để khôi phục khóa ứng dụng nếu bạn quên một cách dễ dàng hơn thì bấm vào ô Đăng nhập & thêm > bấm vào các ứng dụng bạn không muốn đặt khóa để tắt nó điSửa dụng Khóa ứng dụng để hoàn tất.

Bước 4: Trong khóa ứng dụng thì sẽ có 2 mục chính đó là Khóa ứng dụng và Ứng dụng ẩn.

Đối với mục khóa ứng dụng, bạn có thể ấn vào nút công tắc ở bên phải mỗi ứng dụng để bật khóa cho ứng dụng đó.

Và đối với ứng dụng ẩn, là một tính năng để ẩn đi biểu tượng của các ứng dụng ngoài màn hình chính. Nếu bạn muốn ẩn biểu tượng nào đi thì hãy ấn bật công tắc ở ứng dụng đó nhé.

Bước 5: Ngoài các tính năng trên ở biểu tượng cài đặt ở góc trên bên trái màn hình của bạn còn có thêm một số cài đặt nhỏ cho Khóa ứng dụng. Các phương pháp mở khóa bằng vân tay, khuôn mặt, ẩn các thông báo trên màn hình khóa sẽ hiện lên tại giao diện chính khi mới vào của khóa ứng dụng.

Trên đây là mẹo cài đặt khóa ứng dụng đơn giản trên điện thoại Xiaomi, chúc bạn có những trải nghiệm thật ấn tượng tốt và an toàn nhé. Đừng quên theo dõi Đại Đoàn Gia Mobile để cập nhật thêm nhiều tin tức và sản phẩm công nghệ hơn.

CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN ĐẠI ĐOÀN GIA

Địa chỉ: Số 6 – Ninh Sơn – Thị trấn Chúc Sơn – Chương Mỹ – Hà Nội

Hotline: 0963.26.6868 – 0975.38.7898

Websitehttps://daidoangia.vn/

Trinh Huong

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Read also x