Iphone 12 rò rỉ, liệu có thu hút sự chú ý của người dùng

Iphone 12 rò rỉ, liệu có thu hút sự chú ý của người dùng

Iphone 12 rò rỉ, Apple tung chiêu trước khi ra mắt, và liệu người dùng có được mãn nhãn

Trải qua nhiều thế hệ iPhone, Apple đã rất thành công. Thời gian gần đây trên thị trường đã rò rỉ một số hình ảnh của iPhone 12, chiếc điện thoại di động này có thể là đang được mong chờ nhất trong năm 2020. Liệu chiếc iPhone 12 này có thu hút sự chú ý và người dùng liệu có được mãn nhãn không, hãy cùng tìm hiểu một số thông tin mà ĐẠI ĐOÀN GIA GROUP nắm bắt được nhé.

Theo một số thông tin được tiết lộ iPhone 12 vẫn giữ nguyên thiết kế khá giống iPhone 11 Pro. Tuy khung máy được thiết kế vát phẳng chứ không còn bo cong về 2 cạnh như các iPhone tiền nhiệm và có phần giống iPhone 5.

Trước đó, nhiều tin tức rò rỉ cho rằng Apple sẽ thiết kế lại phần “tai thỏ” trên iPhone 2020 theo hướng nhỏ gọn hơn. Việc thu nhỏ “tai thỏ” sẽ giúp Apple cải thiện tỷ lệ màn hình so với thân máy trong nỗ lực thiết kế iPhone “toàn màn hình” hơn.

Năm nay, Apple được cho là sẽ từ bỏ màn hình LCD và hoàn toàn dùng màn hình OLED. Các phiên bản iPhone với kích thước màn hình dự kiến sẽ là 5.4 inch, 6.1 inch và 6.7 inch.

Nếu Apple sẵn sàng với công nghệ cảm biến vân tay siêu âm dưới màn hình cho iPhone như tin đồn gần đây, nhiều khả năng Face ID sẽ được loại bỏ

Các thông tin rò rỉ trước đó về iPhone 12 tiết lộ, flagship sắp ra mắt của Apple sẽ được trang bị chip A14 mới, hệ thống camera có thêm cảm biến LiDAR trên các mẫu “Pro” và tất cả các phiên bản đều hỗ trợ mạng 5G.

Như vậy sự kiện ra mắt của iPhone 12 sẽ là một sự mong chờ của các tín đồ nhà Táo khuyết, liệu thời gian tung ra thị trường của hãng Apple có còn lâu nữa không, chúng ta hãy cùng chờ đợi nhé, và đừng quên ĐẠI ĐOÀN GIA GROUP chuyên phân phối và bán buôn điện thoại di động trên toàn quốc.

Trinh Huong

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Read also x