Mẹo cài đặt hay trên điện thoại Oppo A57 không phải ai cũng biết

Mẹo cài đặt hay trên điện thoại Oppo A57 không phải ai cũng biết

OPPO A57 là chiếc điện thoại nằm trong phân khúc giá tầm trung của nhà OPPO mới được ra mắt cách đây không lâu. Máy đem đến cấu hình ổn định, dung lượng pin lớn cùng thiết kế đẹp mắt. Nếu như bạn vừa mua chiếc điện thoại này thì hãy cùng mình xem ngay những mẹo sử dụng OPPO A57 để sử dụng nó dễ dàng hơn nhé.

3 mẹo cài đặt hay trên điện thoại OPPO A57

Cài đặt chế độ tiết kiệm pin

Tuy với viên pin lớn 5000mAh nhưng đối với một vài người sẽ cảm thầy không đủ cho một ngày hay hai ngày và nếu như bạn là một trong những người đó thì hãy làm theo hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Bạn vào Cài đặtPinChế độ tiết kiệm pin, ấn vào đó để tùy chỉnh thêm một số cài đặt nha.

Bước 2: Hãy bật công tắc ở mục Chế độ tiết kiệm pin lên để kích hoạt chế độ tiết kiệm pin ngay lập tức và bạn cũng có thể bật thêm công tắc ở mục Bật khi dùng đến mức pin đã chỉ định để cài đặt mức pin kích hoạt chế độ tiết kiệm pin. Ngoài ra khi ở mục Pin thì bạn có thể ấn vào Cài đặt nâng cao để xem thêm một vài cài đặt pin như hình bên dưới nha.

Cài đặt ẩn ứng dụng

Khi sử dụng điện thoại sẽ có một số ứng dụng bạn không muốn cho người khác thấy nhưng cũng không thể cứ mỗi lần dùng là mỗi lần tải và xóa. Vì vậy hãy cùng mình xem ngay cách ẩn ứng dụng trên OPPO A57 để bạn có thể sử dụng các ứng dụng đó một các tiện lợi nhất nhé.

Bước 1Truy cập > Quyền riêng tư > Ẩn ứng dụng và chọn mở công tắc ở các ứng dụng mà bạn muốn ẩn đi. Sau đó một thông báo đặt mã truy cập sẽ hiện ra cho bạn,việc của bạn cần làm đó là ấn vào Cài đặt để đặt mã. Hãy đặt và ghi nhớ thật kĩ mã này để có thể dễ dàng mở ứng dụng bị ẩn nha.

Bước 2: Để mở ra các ứng dụng bị ẩn thì bạn chỉ cần vào Cuộc gọi > nhập đoạn mã mà bạn đã tạo rồi bấm gọi là xong thôi.

Cài đặt cửa sổ linh hoạt

Tính năng cửa sổ linh hoạt này sẽ cho bạn khả năng đa nhiệm tốt hơn với chiếc điện thoại của mình. Bạn có thể sử dụng tính năng này để vừa lướt web, vừa chơi game hay lướt TikTok cùng trên một màn hình cực kì thích. Cùng ấn ngay vào bài viết hướng dẫn chi tiết bên dưới để xem cách dùng nhé.

Bước 1: Để sử dụng tính năng này thì trước tiên bạn cần phải kích hoạt nó trước nhé. Vào ngay Cài đặt > Tính năng đặc biệt > Cửa sổ linh hoạt. Bạn có thể bật hoặc tắt các công tắc ở các mục bên dưới để dễ dàng sử dụng hơn.

Bước 2: Để sử dụng thì bạn hãy vuốt từ ngoài vào giữa màn hình tại vị trí của thanh bên để mở ra bảng thanh bên. Tiếp theo, chọn ngay một tính năng, ứng dụng mà bạn muốn sử dụng lên thì nó sẽ được mở dưới dạng cửa sổ thông minh. Bạn có thể mở rộng hay thu nhỏ cửa sổ bằng cách kéo ở góc của cửa sổ  kéo di chuyển nó bằng thanh ngang phía trên.

Trên đây là 3 mẹo cài đặt hay trên điện thoại OPPO A57, hy vọng rằng nó sẽ giúp ích cho bạn trong việc sử dụng thiết bị của mình được tốt hơn.

Đừng quên theo dõi Đại Đoàn Gia để xem thêm nhiều tin tức và sản phẩm công nghệ hơn nữa.

CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN ĐẠI ĐOÀN GIA

Website: https://daidoangia.vn/ 

Hotline: 0963 98 1188 

Email: tham@daidoangia.com

Địa chỉ: Số 6 Ninh Sơn, Chúc Sơn, Chương Mỹ, Hà Nội 

Fanpage: https://www.facebook.com/daidoangia.phanphoidienthoai

Trinh Huong

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Read also x