Realme – thương hiệu smartphone duy trì vị trí top 7 toàn cầu

Realme – thương hiệu smartphone duy trì vị trí top 7 toàn cầu

Realme – thương hiệu smartphone luôn nỗ lực cho sự đột phá và tiên phong

Realme chính thức đứng vị trí thứ 5 ở thị trường Đông Nam Á đạt 35 triệu người dùng trên toàn cầu và là hãng smartphone đứng thứ 7 thế giới.

Realme vẫn giữ vị trí thứ 7 thị trường smartphone toàn cầu

Realme lọt top 7 nhà sản xuất lớn trên toàn cầu, với 10 triệu sản phẩm bán ra và mức tăng trưởng hàng năm lên tới 808%. Đây có thể coi là một bước tiến rất lớn trong thi trường smartphone toàn cầu, giúp hãng sản xuất này trở thành thương hiệu smartphone phát triển nhanh.

Toàn cảnh thị trường smartphone toàn cầu 2/2020

Mặc dù chịu dự chi phối của nhiều tác động tiêu cực dẫn đến thị trường smartphone toàn cầu trong quý 1 năm nay có doanh số chung giảm tới 14%, nhưng không vì thế mà hãng sản xuất này giục gã, Realme vẫn tăng trưởng ổn định nhờ chiến lược sản phẩm hợp lý.

Top 5 thương hiệu smartphone ở khu vực Đông Nam Á

Xếp hạng thương hiệu smartphone trong quý I/2020

Trong quý I/2020, nền kinh tế thế giới chịu tác động bởi đại dịch COVID-19, các thương hiệu smartphone đều bị ảnh hưởng đáng kể và thị trường toàn cầu cũng đã trải qua sự suy giảm nhanh trong 3 tháng đầu năm 2020. Bên cạnh đó, theo kết quả phân tích của Canalys vẫn ghi nhận sự phát triển của Realme tại thị trường Đông Nam Á với vị trí nằm trong top 5 với tỷ lệ tăng trưởng là 290% so với cùng kỳ năm ngoái.

Realme trở thành một trong số ít thương hiệu đạt được sự tăng trưởng, Realme vinh dự đứng thứ 4 sau Samsung, Oppo, Xiaomi; với mức tăng trưởng 117% (tính trên số lượng nhập hàng – sell-in shipment) tại Việt Nam.

Chính thức đạt 35 triệu người dùng trên toàn thế giới

Realme đã kiếm được 35 triệu người dùng trên toàn cầu từ đầu tháng 5/2020, đây là một cột mốc quan trọng giúp cho sự tăng trưởng nhanh chóng, ổn định của Realme và sự duy trì vị trí thứ 7 trên thế giới (theo Counterpoint – số liệu quý 1/2020).

Realme chính thức đạt 35 triệu người dùng trên thế giới

Không chỉ vậy, Realme đã tích cực đáp ứng những thay đổi của thị trường, hiện nay, Realme đã có mặt ở 27 quốc gia và khu vực trên thế giới chỉ trong hai năm, bao gồm Trung Quốc, Châu Âu, Ấn Độ, Đông Nam Á và Nam Á, Nga và Châu Phi, bên cạnh đó được xếp hạng trong số năm thương hiệu tiên phong thị trường ở nhiều quốc gia.

Realme luôn muốn mang đến những sản phẩm giá trị thực sự dành cho khách hàng, mong muốn góp phần thay đổi thị trường smartphone và phổ biến những công nghệ tiên phong đến với nhiều người tiêu dùng trong nước cũng như nước ngoài hơn.

Trinh Huong

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Read also x