Vsmart Aris 5G chính thức trình làng

Vsmart Aris 5G chính thức trình làng

Vsmart Aris 5G chính thức được thương hiệu Việt Vsmart trình làng, chiếc điện thoại tiên phong trong công nghệ 5G tại Việt Nam

Vào sáng nay, thương hiệu Vsmart đã cho trình làng sản phẩm mới mang tên Aris 5, chiếc smartphone mang công nghệ 5G đầu tiên tại Việt Nam thuộc phân khúc cận cao cấp cùng nhiều tính năng độc đáo khác.

Về mặt thiết kế, chiếc smartphone này sử dụng khung kim loại nguyên khối, camera selfie hình giọt nước và màn hình Super AMOLED kích thước 6.39″, cùng độ phân giải Full HD+ 2.340 x 1.080.

Vsmart Aris 5G là sản phẩm đầu tiên được sử dụng nền tảng thiết kế dạng module cho phép thiết kế phần cứng linh hoạt, rút ngắn thời gian phát triển sản phẩm và các dải tần số được sử dụng hầu hết tại các thị trường trên thế giới.

Đây là điểm mấu chốt để đem lại nhiều lợi thế cho chiến lược kinh doanh toàn cầu của VinSmart trong thời gian này.

Điểm đáng chú ý nhất trên Vsmart Aris 5G là về khả năng bảo mật của Vsmart, hãng sản xuất này khá chú trọng đến vấn đề này khi tích hợp con chip bảo mật Quantis QRNG (VinSmart phối hợp với Công ty IDQ (Thụy Sĩ) phát triển).

Đây là con chip sử dụng công nghệ điện toán lượng tử để tạo ra những dãy số ngẫu nhiên thật sự, có khả năng bảo mật tốt hơn các giải pháp sử dụng thuật toán tạo ra dãy số giả ngẫu nhiên, giúp nâng cao độ an toàn và tính bảo mật cho dữ liệu trên điện thoại, đặc biệt là dữ liệu ngân hàng, tài chính cá nhân, y tế.

Trinh Huong

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Read also x